สวัสดีทุกคน ยินดีต้อนรับสู่AMMK(AniMe MiKu)
 
บ้านค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share
 

 เรียกเธอว่าพระเจ้า suzumiya haruhi S2 [Sub Th] ภาค2 2/14

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
sanaka
Admin
sanaka

จำนวนข้อความ : 40
Join date : 13/10/2010

เรียกเธอว่าพระเจ้า suzumiya haruhi S2 [Sub Th] ภาค2 2/14 Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: เรียกเธอว่าพระเจ้า suzumiya haruhi S2 [Sub Th] ภาค2 2/14   เรียกเธอว่าพระเจ้า suzumiya haruhi S2 [Sub Th] ภาค2 2/14 EmptyMon Jul 11, 2011 9:59 pm

เรียกเธอว่าพระเจ้า suzumiya haruhi S2 [Sub Th] ภาค2 2/14 Index10


TheMelancholy of Haruhi Suzumiya เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของสุซุมิยะฮารุฮิ และกลุ่มคนที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับเธอในขณะที่ฮารุฮิเป็นตัวละครหลักที่เป็น จุดศูนย์กลางของเรื่องเนื้อเรื่องของเรื่องนี้จะถูกเล่าในมุมมองของคิอนซึ่ง เป็นหนึ่งในเพื่อนร่วมชั้นของฮารุฮิ
คิอนได้ขึ้นเป็นนักเรียนชั้นมัธยม ปลายที่โรงเรียนใหม่เขาก็เหมือนกับคนทั่ว ไปในวัยเดียวกันที่ได้เลิกเชื่อเรื่องเกี่ยวกับองค์กรลึกลับ, ผู้เดินทางจากอนาคต และการต่อสู้อันดุเดือดระหว่างมนุษย์ต่างดาวแต่ทว่าเมื่อเขาได้ทักผู้หญิง ร่วมห้องที่แปลกประหลาดคนหนึ่งในวันแรกในชีวิตม.ปลาย โดยไม่รู้ตัวว่าเขากำลังจะถูกลากเข้าไปสู่เหตุการณ์อันแปลกประหลาดมากมาก ซึ่งต่างกับโลกที่เขาเคยเชื่ออยู่สิ้นเชิงและเหมือนกับโลกพลิกกลับเมื่อเขา ต้องถูกลากเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ประหลาดที่เหมือนกับในการ์ตูนซึ่งเขาได้ พยายามที่จะลืมมันซึ่งในตอนแรกเขานั้นไม่ได้รู้เลยว่าสุซุมิยะ ฮารุฮิเพื่อนร่วมชั้นที่เขาทักนั้นจะเป็นต้นเหตุแห่งเรื่องทั้งหมด
ฮารุ ฮิซึ่งเบื่อหน่ายกับชมรมทั้งหมดที่มีอยู่ในโรงเรียน ได้รับแรงบันดาลใจจากคิอนที่จะตั้งชมรมขึ้นมาเป็นของเธอเองตามที่เธอพอใจใน การตั้งชมรมนั้นเธอได้ลากคิอนเข้าชมรมด้วยคิอนซึ่งจำใจอยู่เพื่อ(พยายาม)ปก ป้อง เหยื่อที่น่าสงสารจากการ"จับอาสาสมัคร" ของฮารุฮิอย่างไรก็ตามกลับกลายเป็นว่าคนพวกนั้นไม่ได้โดนฮารุฮิ ลากมาธรรมดาๆแต่ละคนก็มีเหตุผลพิเศษในการมาอยู่ในชมรมของฮารุฮิ
ตอนที่ 1 (1)


ตอนที่1 (2)


ตอนที่2


PASS : mnh82s

------------------------------------------


เรียกเธอว่าพระเจ้า suzumiya haruhi S2 [Sub Th] ภาค2 2/14 Hjg12

ต้องตอบกระทู้นะคะถึงจะเห็น
ไฟล์ไหนเสียบอกจ้า
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://club-anime-miku.pureforum.net
 
เรียกเธอว่าพระเจ้า suzumiya haruhi S2 [Sub Th] ภาค2 2/14
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
AniMe MiKu (AMMK) :: anime :: สำหรับดูธรรมดา-
ไปที่: